แนะนำ 5 พอตไฟฟ้าสำหรับมือใหม่ ไม่ต้องสูบบุหรี่จริงก็ใช้ได้

แนะนำ 5 พอตไฟฟ้าสำหรับมือใหม่ ไม่ต้องสูบบุหรี่จริงก็ใช้ได้


206 view
11 ม.ค. 2567

แนะนำ 5 พอตไฟฟ้าสำหรับมือใหม่ ไม่ต้องสูบบุหรี่จริงก็ใช้ได้

     ในบทความนี้เราจะมาแนะนำ พอตไฟฟ้า 5 รุ่นที่มือใหม่ที่ไม่เคยสูบจริงก็สามารถใช้ได้ ซึ่งเราได้หยิบมาทั้ง พอตเปลี่ยนหัว พอตแบบเติมน้ำยา พอตใช้แล้วทิ้ง มาเพื่อให้เป็นทางเลือกในการเลือกซื้อ พอตไฟฟ้า สำหรับมือใหม่ที่กำลังสนใจในการใช้งาน พอตไฟฟ้า นอกจากนั้นแล้วเรายังเลือกสิ่งที่ดีที่สุดมาให้ท่านได้เลือกตัดสินใจ เพื่อให้เป็นประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน พอตไฟฟ้า ของท่านที่เป็นมือใหม่อีกด้วย

metaproduct-vazeronemeta

Vazer One Pod พอตเปลี่ยนหัวดีไซน์สุดแจ่ม

     ซึ่ง Vazer One Pod นั้นเป็น พอตเปลี่ยนหัว จากค่าย Vazer ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ซึ่งนอกจากมีตัวเครื่อง พอตเปลี่ยนหัว แล้วยังมี หัวพอต ที่มีกลิ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่สามารถหาได้จาก หัวพอต แบรนด์อื่นๆ นอกจากนั้นแล้วการใช้งาน vazer one pod นั้นก็ยังสามารถใช้งานได้ง่ายมากไม่มีความยุ่งยากมือใหม่สามารถใช้งานได้อย่างแน่นอน เพียงแค่เสียบ หัวพอต ลงไปที่ตัวเครื่องท่านก็สามารถเพลิดเพลินไปกับรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของ vazer ได้เลย

metaproduct-voopoovmatep_1

Voopoo Vmate Pro พอตไฟฟ้าระบบเปิด สายอึด ถึก ทน

     Voopoo Vmate Pro นั้นเป็น พอตระบบเปิด รุ่นล่าสุดในตระกลู Vmate ที่มีคอยล์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความถึก ทน นอกจากนั้นแล้ว คอยล์ 0.7 ยังสามรถรีดนิโคติน รีดกลิ่น รีดรสชาติ ที่หวานฉ่ำในทุกคำที่สูบได้ดีเยี่ยมมากอีกด้วย ซึ่งการใช้งาน voopoo vmate pro นั้นสามารถใช้งานง่ายมากเพียงแค่เติมน้ำยาเข้าหัวพอตแล้วทิ้งไว้ 5 – 10 นาที เพียงเท่านี้ voopoo vmate pro ก็พร้อมที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ๆให้ท่านที่กำลังสนใจ

final1

Vazer 9k Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นใหม่ล่าสุด

     มาถึง Vazer 9k Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นใหม่ล่าสุดจากค่าย Vazer ที่สามารถสูบได้มากถึง 9000 คำอีกทั้งยังมีกลิ่นให้เลือกถึง 14 กลิ่นอีกทั้งยังมีกลิ่นที่มี นิค0 เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ที่หาได้น้อยมาก คำว่า ใช้แล้วทิ้ง นั้นความหมายก็ตรงตัวอยู่แล้วซึ่ง พอตใช้แล้วทิ้ง นั้นคือตั้งแต่ที่แกะออกมาจากกล่องสูบไปจนกลิ่น รสชาติ หายไปก็แค่เปลี่ยนเครื่องใหม่ ซึ่งจะแตกต่างจาก พอตไฟฟ้า 2 รุ่นที่เราแนะนำไปก่อนหน้านี้ ถือว่า พอตใช้แล้วทิ้ง นั้นเป็นมิตรต่อมือใหม่สุดๆ

marbo-9k

Marbo Bar 9k Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง ดีไซน์แปลกใหม่

     Marbo Bar 9k Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง จากค่าย SaltHub ที่มีดีไซน์ที่แตกต่างจาก พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นอื่นๆซึ่ง marbo bar 9k puffs นั้นยังมีกลิ่นให้เลือกมากถึง 15 กลิ่น ซึ่งแต่ละกลิ่นนั้นจะมีรสชาติที่หวานฉ่ำอีกทั้งยังมีความเย็นที่พร้อมมอบความเย็นสดชื่นในทุกคำที่สูบอีกด้วย marbo bar 9k puffs นั้นก็ยังมีความใช้งานง่ายแต่อาจจะมีปากสูบที่เล็กนิดหน่อยอาจจะทำให้การสูบในบางทีอาจจะไม่ถนัดบ้างแต่รวมๆแล้วมือใหม่ก็สามารถใช้งานง่ายมากอีกด้วย

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

867073   banner-01-1   banner-01_0_4_1

KS Quik 5000 พอตใช้แล้วทิ้ง สุดฮิตตลอดกาล

     ในปัจจุบันที่ท่านออกไปข้างนอกแล้วเห็น พอตใช้แล้วทิ้ง ส่วนใหญ่นั้นจะไม่พ้น พอตใช้แล้วทิ้ง ยอดฮิตตลอดกาลอย่าง KS Quik 5000 ที่ยอดนิยมมาอย่างยาวนานตั้งแต่ KS Quik 2000 จนในปัจจุบันมีถึง 5000 คำ ซึ่ง ks quik 5000 นั้นมีกลิ่นให้เลือกมากถึง 24 กลิ่น มีรสชาติที่หวานฉ่ำกว่าแบรนด์อื่นๆซึ่งเป็นที่ถูกใจของใครหลายๆคน นอกจากนั้นขนาดของตัวเครื่องยังมีขนาดที่ไม่ใหญ่จนเกินไปสามารถพกพาได้ง่าย เลยทำให้ ks quik 5000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใครหลายๆคนเลือกใช้

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่