วิธีเช็คบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo ของแท้

วิธีเช็คบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo ของแท้


1,169 view
7 มิ.ย. 2566

วิธีเช็คบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo ของแท้ มีวิธีการตรวจสอบของแท้ ทำอย่างไรบ้าง

"ค้นหาวิธีการตรวจสอบบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo ของแท้? บทความนี้รวบรวมวิธีเช็คบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo ของแท้ให้คุณ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ในสินค้าที่คุณซื้อ. เราเน้นการอธิบายโดยละเอียดและครบถ้วน, ทั้งวิธีการเช็คผ่านเว็บไซต์ การอ่านรหัส QR และการสังเกตุลักษณะทางภายนอก. ทำให้คุณเช็คบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo ของแท้ได้ทุกขั้นตอน. อ่านบทความนี้เพื่อค้นหาคำแนะนำที่รายละเอียดและเข้าใจง่ายว่า 'วิธีเช็คบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo ของแท้'."

423473

3 วิธีเช็คบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo ของแท้ สามารถเช็คได้อย่างไร

3 วิธีการเช็คบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo ว่าสินค้าที่มีอยู่ในมือหลายๆท่านนั้นเป็นของปลอมหรือของแท้ สามารถเช็คได้ง่ายๆโดยวิธีต่อไปนี้ :

 1. ตัวรหัส QR Code

     อยู่ข้างกล่อง หากเป็นของแท้แล้วนั้น ที่ข้างกล่องของ VOOPOO จะมีสติกเกอร์ที่ถ้าหมุนผ่านแสงแบบช้าๆจะเห็นสัญลักษณ์ตัว “ V “ หมุนตามไปด้วย รวมถึง QR Code ติดอยู่ สามารถขูดเพื่อเอารหัส QR Code ตัวไปตรวจสอบความปลอดภัยของตัวผลิตภัณฑ์ ได้ผ่านเว็บไซต์ ”https://www.voopoo.com/securitycode.html“ ส่วนของปลอมจะไม่มีสติกเกอร์ตัว “ V “  และ QR Code รายละเอียดมักจะเขียนเป็นภาษาจีน

 1. ดูที่กล่องสินค้าทั้งด้านหน้า - หลัง

     ไม่เพียงแต่มี QR code และรหัสมาตรฐานที่คุณสามารถใช้ในการตรวจสอบ คุณยังสามารถตรวจสอบโฮโลแกรมเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้ซื้อสินค้าแท้ด้วย ถ้า 'V' เคลื่อนที่เมื่อคุณเอียงกล่อง แสดงว่าคุณมีสินค้า VooPoo ที่แท้จริง

 1. ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า

     ตัวเครื่องของบุหรี่ไฟฟ้าในแบรนด์นี้นั้น ค่อนข้างจะแข็งแรงเพราะด้วยวัสดุที่ทำด้วยคุณภาพ และการออกแบบดีไซน์ที่ทำให้แบรนด์ดูมีความดุดัน Voopoo เป็นหนึ่งในแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในโลกด้วยยอดขายที่ถึง 6 ล้านชิ้นทั่วโลก ความโดดเด่นของ Voopoo อยู่ที่มาตรฐานในการออกแบบและพัฒนาสินค้าที่เรียกว่ามีคุณภาพสูง ซึ่งรวมถึงการมอบผลิตภัณฑ์ที่มีหลากหลายให้กับผู้ใช้งาน ด้วยความทรงจำรูปลักษณ์เฉพาะที่โดดเด่น Voopoo เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่จะใช้ หากคุณยังไม่แน่ใจว่าควรเลือกสินค้ารุ่นไหน เราขอแนะนำ Voopoo แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำของโลกที่จะนำพาคุณสู่ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุด ทางร้านของเรายินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับรุ่นและซีรี่ยส์ของ Voopoo ที่จะตรงกับความต้องการและความชอบส่วนตัวของคุณเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้บุหรี่ไฟฟ้า.

     เราตระหนักถึงความสำคัญของสินค้าบุหรี่ไฟฟ้าของแท้ ดังนั้นเราซื้อสินค้าจากผู้ผลิตหรือผู้ขายส่งที่ได้รับการรับรองเท่านั้น แต่ว่าก็ยังมีผู้ขายอื่น ๆ ในตลาดที่ไม่ยึดตามหลักเกณฑ์นี้ ทำสินค้าลอกเลียนแบบขึ้นมาอาจจะเพื่อต้นทุนที่อยากลดลง หรือ อาจจะเป็นการดิสเครดิตเจ้าของแบรนด์เพื่อให้ความดูน่าเชื่อถือนั้นลดน้อยลง ความสมจริงของสินค้าเหล่านี้สามารถทำให้ผู้ซื้อที่ไม่รู้จักอาจตกลงซื้อไปได้ ด้วยความคิดนี้หลายแบรนด์จึงได้สร้างวิธีให้คุณสามารถตรวจสอบสินค้าที่เป็นของแท้ได้สะดวก หรือ เพราะอาจจะพอทราบว่าสินค้าลอกเลียนแบบต้นทุนต่ำไม่สามารถเลียนแบบสินค้าที่ระบุเป็นของแท้ได้

     เพื่อให้คุณมั่นใจในความถูกต้องของสินค้าที่คุณซื้อเพียงคลิกที่ลิงก์นี้ Security Code  หรือสแกน QR CODE ข้างกล่องสินค้าได้เลย

     ยิ่งบุหรี่ไฟฟ้า DRAG S และ DRAG X ของ VooPoo ได้รับรางวัลยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดในปี 2020 อุปกรณ์ที่ดีที่สุดของปี และรางวัลอื่น ๆ จำนวนมาก ดังนั้น แน่นอนว่ามีสินค้าปลอมในตลาด จำนวนมากจนถึงขั้นต้องต่อสู้กับสถานการณ์นี้ด้วยระบบการรับรองความถูกต้อง ที่สามารถตรวจสอบได้อย่างสบายใจ ทั้งนี้ก็อาจจะขึ้นอยู่กับร้านค้าออนไลน์ที่ๆหลายท่านนิยมซื้อ หรือ จากหน้าร้านที่มีราคาที่สูงลิบลิ่ว ทั้งนี้ถ้าท่านสบายใจที่จะซื้อตรงไหนก็สามารถซื้อได้ เพียงแค่นำมาตรวจสอบผ่านเว็บไซต์ ที่สามารถทำได้ทั้งในระบบมือถือ และ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ก็สมารถรู้ได้เลยว่าสินค้าของท่านนั้นเป็นของแท้หรือไม่ เท่านี้ก็หมดห่วงเพียงแค่เช็คบุหรี่ไฟฟ้าก่อนใช้งาน เพื่อความปลอดภัยต่อสุขภาพ และ กระเป๋าสตางค์ด้วย

Check atomizer Voopoo แก้ยังไง

การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo อาจจะมีปัญหาที่เรียกว่า "Check atomizer" ที่ส่งผลให้เครื่องใช้งานไม่ได้ แต่ไม่ต้องห่วง มีวิธีการแก้ปัญหานี้ที่สามารถทำได้ง่ายดายโดยทำตามวิธีที่แอดจะบอก ดังต่อไปนี้ :

 • เช็คขั้วบุหรี่ไฟฟ้า: อาจมีปัญหาจากขั้วที่จมหรือไม่เหมาะสม การทำความสะอาดและปรับขั้วให้ถูกต้องอาจจะช่วยแก้ปัญหานี้ได้.
 • คอยล์ช็อต : ถ้าคอยล์มีปัญหา เครื่องก็จะไม่สามารถทำงานได้ ควรตรวจสอบคอยล์และแก้ไขหรือเปลี่ยนคอยล์ใหม่ถ้าจำเป็น
 • ค่าโอห์มต่ำเกินไป : บางครั้ง ค่าโอห์มของคอยล์อาจจะต่ำเกินไปทำให้เครื่องไม่สามารถทำงานได้ ในกรณีนี้ ควรเปลี่ยนคอยล์ที่มีค่าโอห์มที่เหมาะสม
 • คอยล์ไม่มีคุณภาพ : บางครั้ง คอยล์ที่ผลิตไม่ได้มาตรฐานหรือมีคุณภาพต่ำอาจทำให้เกิดปัญหา แนะนำให้เปลี่ยนคอยล์ที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน
 • คอยล์หลวม : การเชื่อมต่อที่ไม่แน่นอาจทำให้เกิดปัญหา "Check atomizer" ให้ตรวจสอบและปรับคอยล์ให้แน่นและติดกับฐานได้ดี

     ดังนั้น ถ้าเครื่องแสดงข้อความ "Check atomizer" ควรลองวิธีดังกล่าวเพื่อแก้ไขปัญหา แต่ถ้าหลังจากทำตามขั้นตอนแล้วยังพบปัญหา วิธีที่ดีที่สุดคือการซื้อคอยล์ใหม่ การใช้คอยล์ที่มีคุณภาพดีจะช่วยให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo ที่ดีที่สุด.

535148

บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo ขึ้น activated

หลายคนที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าอาจสงสัยว่า "บุหรี่ไฟฟ้าขึ้น activated ควรแก้ไขอย่างไร" ในบทความนี้ เราจะช่วยคุณเข้าใจและแก้ปัญหานี้ได้อย่างมั่นใจ ตอนแรก คุณต้องรู้ว่า "Check atomizer" ก็คือปัญหาเดียวกันกับ "บุหรี่ไฟฟ้าขึ้น activated" แต่แต่ละค่ายบุหรี่ไฟฟ้าอาจใช้คำแตกต่างกันเพื่ออธิบายปัญหานี้ สาเหตุของปัญหานี้สามารถยกตัวอย่างได้ดังนี้ :

 • วอาจจมลงไป : การตรวจสอบขั้วอย่างสม่ำเสมอเป็นสิ่งสำคัญ
 • คอยล์ช็อต : การช็อตคอยล์เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นบ่อย
 • คอยล์มีค่าโอห์มต่ำเกินไป : ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณใช้ Voopoo Vinci 40w แต่คุณใช้คอยล์ที่มีค่า 15 ซึ่งเกินประสิทธิภาพของเครื่องไปอีก
 • คอยล์ไม่ได้คุณภาพ : คอยล์ที่ผลิตออกมาไม่ได้มาตรฐาน
 • คอยล์หลวม : คอยล์ที่ไม่ถูกติดตั้งอย่างแน่นหนา

การแก้ไขปัญหา "บุหรี่ไฟฟ้าขึ้น activated" คือ :

 • ทำความสะอาดขั้วทองเหลือง แล้วจัดการคอยล์ให้มันยืนตรงที่ขั้ว
 • ถอดคอยล์ออก และปิดเครื่อง ชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มแล้วปล่อยให้เครื่องลืมค่าประมาณ 15 นาที แล้วสูบอีกครั้ง โดยเริ่มที่ 10 วัตต์
 • ถ้าขั้วจม คุณอาจจะต้องเปิดเครื่องและดึงขั้วขึ้นมา
 • อาจมีคอยล์บางตัวที่ผลิตออกมาไม่ได้มาตรฐาน หรือไม่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพ
 • วิธีที่ทั้งง่ายและดีที่สุด คือการซื้อคอยล์ใหม่
  870084

ข้อสรุป

     แอดมินจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่สามารถซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจไม่มีการโกงแน่นอน Metavapethai เว็บไซต์ยอดนิยมที่ส่งของแท้ร้อยเปอร์เซนต์ สินค้าคุณภาพดีให้เลือกหลากหลาย ราคาดี รับประกันสินค้าแท้แน่นอน จัดส่งเร็ว มีแอดมินคอยช่วยตอบคำถาม ถ้าสายควันท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่