5อันดับ เครื่องพอตเปลี่ยนหัว ที่ดีที่สุดในปี 2023

5อันดับ เครื่องพอตเปลี่ยนหัว ที่ดีที่สุดในปี 2023


1,738 view
21 ส.ค. 2566

5 อันดับ เครื่องพอตเปลี่ยนหัว จากหลากหลายยี่ห้อ

     สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องพอตเปลี่ยนหัวที่ดีที่สุดในปี 2023 อยู่ ในบทความนี้ เราได้คัดเลือก 5 อันดับ เครื่องพอตเปลี่ยนหัวที่ดีที่สุดมาเพื่อคุณแล้ว จากพอตหลากหลายยี่ห้อที่มีให้เลือกมากมายในร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่อาจมีข้อยุ่งยากและซับซ้อน โดยเฉพาะสำหรับมือใหม่ที่กำลังเลือกซื้อพอต เพื่อให้การตัดสินใจในการซื้อเครื่องพอตให้ง่ายขึ้นมาให้เลือกกันในบทความนี้

template1_31

Ks Kurve Pod

     มาเริ่มกันด้วยอันดับที่ 5 กับเจ้าตัว Ks Kurve Pod ที่ไม่เพียงแค่มีขนาดที่เล็ก น้ำหนักเบา และสะดวกในการพกพาเท่านั้น แต่ยังถูกออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานอีกด้วย ผู้ใช้สามารถสูบได้เลยทันทีโดยที่ไม่ต้องกดปุ่มใด ๆ แถมยังมีอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ที่ยาวนาน ทำให้ใช้งานได้ตลอดวันด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียว และยังมีให้ได้เลือกมากกว่า 15 กลิ่น 15 รสชาติ กับราคาที่เป็นมิตรกับกระเป๋า

ขนาดตัวเครื่อง : 9.5 cm. x 1.5 cm. x 2.5 cm.

น้ำหนัก : 30 g.

ประเภทสายชาร์จ : สายไมโคร USB

สีเครื่อง : สีดำ , สีแดง และสีน้ำเงิน

รองรับ : หัวพอต KS Kurve และ KS Pod Max

ข้อดีของ Ks Kurve Pod
 • ถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน
 • มีอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ที่ยาวนาน  ทำให้ไม่จำเป็นต้องชาร์จบ่อย ๆ
ข้อเสียของ Ks Kurve Pod
 • ฟิลการสูบจะอ่อนลงหากแบตเตอรี่เหลือน้อย

Infy Pod

     ต่อด้วยอันดับที่ 4 กับเจ้า Infy Pod ที่ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ถูกกว่า และเป็นมิตรกับผู้ใช้มากกว่าการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิม แต่และยังถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์นักสูบหน้าใหม่ หรือคนที่เปลี่ยนจากบุหรี่มาใช้โดยเฉพาะ โดยเจ้าตัวนี้จะมีดีไซน์ที่โค้งมน แถมยังพกพาสะดวก และมีหลากหลายรสชาติให้ได้เลือก ถือเป็นเครื่องพอตเปลี่ยนหัวที่มีประสิทธิภาพที่จะมอบประสบการณ์การสูบไอไฟฟ้าที่ราบรื่นและน่าพึงพอใจ

ขนาดตัวเครื่อง : 96 mm. x 16 mm. x 7 mm.

น้ำหนัก : 18 g.

แบตเตอรี่ : 400 mAh (สามารถชาร์จไฟได้)

ประเภทสายชาร์จ : USB Type-C

สีเครื่อง : สีม่วง , สีขาว , สีชมพูเข้ม , สีชมพูเฟด , สีดำ , สีแดง , สีทอง , สีเทา และสีฟ้า

รองรับ : หัวพอต Infy หัวใส

ข้อดีของ Infy Pod
 • ถูกออกแบบมาให้เป็นมิตรต่อผู้ใช้
 • เป็นทางเลือกในการเลิกบุหรี่ที่ดี
 • สามารถใช้ร่วมกับหัวพอต Relx ได้
 • มาพร้อมกับรสชาติที่หลากหลาย
ข้อเสียของ Infy Pod
 • อาจมีปัญหาเรื่องการรั่วซึม
 • มีข้อจำกัดในการปรับแต่ง

Relx Plus

     ต่อมากับอันดับที่ 3 นั่นก็คือ Relx Plus ซึ่งเป็นรุ่นที่มีการพัฒนามาจาก Relx Infinity พร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ดีขึ้น และชาร์จได้เร็วขึ้น แถมประสบการณ์การสูบที่ปรับแต่งได้มากขึ้น มีการออกแบบที่ทันสมัยพร้อมพื้นผิวโลหะเรียบ ตัวเลือกการไหลเวียนของอากาศ และการสั่นสะเทือนที่สามารถปรับแต่งได้ รวมถึงหัวน้ำยาพอตที่เติมไว้ล่วงหน้าซึ่งทำให้ง่ายต่อการสลับระหว่างรสชาติต่าง ๆ

ขนาดตัวเครื่อง : 112 mm. x 23 mm. x 10 mm.

น้ำหนัก : 28 g.

แบตเตอรี่ : 380 mAh (สามารถชาร์จไฟได้)

ประเภทสายชาร์จ : USB Type-C

สีเครื่อง : Black Phantom , Morning Dew , Hidden Pearl , Very Peri , Solar Burst , Sunshine Bliss , Enchanted Jungle , Pink Whisper และ Rising Tide

รองรับ : หัวพอต Relx Infinity , หัวพอต Infy หัวใส , หัวพอต 7-11 , หัวพอต Play More และ หัวพอต Marbo Zero

ข้อดีของ Relx Plus
 • สามารถปรับระดับการสั่นของเครื่องตามต้องการได้
 • สามารถตรวจสอบระดับแบตเตอรี่ของเครื่องได้
 • ดีไซน์โฉบเฉี่ยว และทันสมัย
ข้อเสียของ Relx Plus
 • อาจเจอปัญหาน้ำยาซึม (พบได้น้อย)

Relx Infinity

     ต่อด้วยอันดับที่ 2 กับเจ้าพอต Relx Infinity เป็นหนึ่งในรุ่นที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งมีการออกแบบที่ทันสมัยและคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรม อย่างระบบแจ้งเตือนการสั่นสะเทือน Smart Pace และเทคโนโลยีคอยล์เซรามิก FEELM ให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การสูบที่ดีขึ้น และมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 380 mAh ที่สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ตลอดวัน ชาร์จจนเต็มได้ในเวลาประมาณ 45 นาที ด้วยสาย USB Type-C พอตรุ่นนี้จะใช้กลไกที่เปิดใช้งานแบบตรวจจับกระแสลมหากสูบ พร้อมทำงานทันที

ขนาดตัวเครื่อง : 112 mm. x 23 mm. x 10 mm.

น้ำหนัก : 25 g.

แบตเตอรี่ : 380 mAh (สามารถชาร์จไฟได้)

ประเภทสายชาร์จ : USB Type-C

สีเครื่อง : สีดำ , สีเงิน , สีน้ำเงิน และสีแดง

รองรับ : หัวพอต Relx Infinity , หัวพอต Infy หัวใส , หัวพอต 7-11 , หัวพอต Play More และ หัวพอต Marbo Zero

ข้อดีของ Relx Infinity
 • ดีไซน์ที่เรียบง่าย ทันสมัย แต่ยังคงความหรูหราด้วยการเคลือบเงาที่สวยงาม
 • มีระบบสั่นเตือน Smart Pace ที่ป้องกันการใช้งานมากเกินไป
 • ใช้เทคโนโลยีคอยล์เซรามิกของ FEELM ให้ควันที่นุ่มนวล
ข้อเสียของ Relx Infinity
 • อาจเจอปัญหาน้ำยาซึม (พบได้น้อย)

Marbo zero

     และอันดับที่ 1 จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก Marbo zero นั่นเอง เป็นเครื่องพอตเปลี่ยนหัวที่มาพร้อมขดลวดเซรามิกที่ให้กลิ่นหอมและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งมีหลากหลายกลิ่นหลากหลายรสชาติให้ได้เลือก นอกจากนี้ราคายังไม่แพงอีกด้วย และยังมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงประสิทธิภาพที่ดีในราคาเพียงแค่หลักร้อยบาทเท่านั้น

ขนาดตัวเครื่อง : 19.6 mm. x 10.5 mm. x 89.4 mm.

น้ำหนัก : 23 g.

แบตเตอรี่ : 380 mAh (สามารถชาร์จไฟได้)

ประเภทสายชาร์จ : USB Type-C

สีเครื่อง : สีเหลือง , สีขาวดำ , สีขาวล้วน , สีเขียว , สีชมพู , สีดำ , สีแดงดำ , สีเทา และสีม่วง

รองรับ : หัวพอต Marbo Zero , หัวพอต Relx Infinity , หัวพอต 7-11 และหัวพอต Infy

ข้อดีของ Marbo zero
 • รองรับหัวน้ำยาพอตที่หลากหลาย
 • มีสีให้เลือกหลากหลาย เข้ากับสไตล์ของตัวผู้ใช้

ใช้งานง่าย พกพาสะดวก เหมาะกับผู้ที่ชอบเดินทางบ่อย ๆ

ข้อเสียของ Marbo zero
 • มีจำนวนจำกัด

เครื่องพอตเปลี่ยนหัว มีวิธีการทำงานอย่างไร

     เครื่องพอตเปลี่ยนหัวนั้นไม่ได้ใช้งานยากอย่างที่คิด แต่ก็จำเป็นต้องใช้งานคู่กับหัวสูบเฉพาะรุ่นแบบสำเร็จรูป ที่ถูกบรรจุน้ำยามาให้ภายใน และหากต้องการใช้งาน ให้เลือกหัวหรือกลิ่น และรสชาติที่ต้องการสูบ รวมถึงตรวจสอบตัวเครื่องกับแบตเตอรี่ให้เรียบร้อย จากนั้นให้ประกอบเข้ากับหัวสูบ แค่นี้ก็สามารถใช้งานได้เลยทันที

ข้อดีของเครื่องพอตเปลี่ยนหัว
 • เครื่องพอตเปลี่ยนหัวจะไม่ต้องมาคอยเติมน้ำยาบ่อย ๆ หากน้ำยาหมด เพียงแค่ดึงเอาส่วนหัวสูบอันเก่าออก แล้วนำหัวสูบอันใหม่เข้าไปใส่แทนที่ เพียงแค่นี้ก็เสร็จแล้ว พร้อมสูบได้เลยทันที
ข้อเสียของเครื่องพอตเปลี่ยนหัว
 • หากไม่ได้ใช้งานเป็นเวลานาน ให้ทำการถอดแยกอุปกรณ์ทั้งหมดออกจากกัน เพื่อป้องกันหัวสูบเกิดการรั่วซึมเข้าสู่ตัวเครื่อง และแบตเตอรี่ เพราะอาจทำให้อุปกรณ์นั้นเกิดความเสียหายได้
template2copy_2

บทความเพิ่มเติมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

820913_1  645913_1  948062_1

ข้อสรุป

     เครื่องพอตเปลี่ยนหัว หรือที่เรียกว่าพอตระบบปิด (Close System) ถือเป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า เนื่องจากความง่ายในการใช้งาน และไม่มีความยุ่งยากซับซ้อน แถมยังมีขนาดเล็ก ทำให้ไม่เป็นภาระในการพกพาไปไหนมาไหน ถือเป็นพอตอีกรูปแบบหนึ่งที่เหล่านักสูบนิยมกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็จะมีให้ได้เลือกใช้กันมากมายหลากหลายรุ่น

     แอดมินจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่สามารถซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจไม่มีการโกงแน่นอน Metavapethai เว็บไซต์ยอดนิยมที่ส่งของแท้ร้อยเปอร์เซนต์ สินค้าคุณภาพดีให้เลือกหลากหลาย ราคาดี รับประกันสินค้าแท้แน่นอน จัดส่งเร็ว มีแอดมินคอยช่วยตอบคำถาม ถ้าสายควันท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่