หัวพอต กลิ่นแตงโม  ค่ายไหนบ้างที่เป็นที่นิยม

หัวพอต กลิ่นแตงโม ค่ายไหนบ้างที่เป็นที่นิยม


594 view
5 มิ.ย. 2566

หัวพอต กลิ่นแตงโม ที่ครองใจมาเนิ่นนาน

     วงการนี้ก็มีหลากหลายแบรด์แต่มันจะมีสักกี่แบรนด์ที่เป็นที่ครองใจของสายควันกันหล่ะ และยิ่งด้วยกลิ่นที่เหมือนกันเราจะแยกน้ำยา หรือ ต้องลองสูบหรอ งั้นเรามาอ่านรีวิวดีกว่าว่าความแตกต่างนั้น แตกต่างกันอย่างไร ปริมาณนิโคติน ความเย็น และ ความหวานนั้น จะมีมากน้อยแค่ไหน งั้นเราไปอ่านความอร่อยของแต่ละแบรนด์กันเลย
849822

ทำความรู้จักกับหัวพอต หัวพอตคืออะไร

     ชื่อที่เริ่มเป็นที่รู้จักและใช้กันอย่างแพร่หลายในวงการบุหรี่ไฟฟ้าหรือ "พอตไฟฟ้า" ทั้งนี้ เป็นผลจากการที่ผู้สูบยุ่งยากกับกระบวนการการเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบทั่วไป จึงมีการนำเสนอ "หัวพอต" นี้เป็นทางเลือกใหม่ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ที่สะดวกและง่ายยิ่งขึ้น

     ถ้าพูดถึง "หัวพอต" คืออะไร? หัวพอตหรือ Pod Cartridges คือส่วนประกอบหลักของพอตไฟฟ้า ซึ่งจะประกอบด้วยบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ที่ถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน และการพกพาที่ง่ายดาย นอกจากนี้ พอตไฟฟ้ายังไม่ต้องหยดน้ำยาบ่อยๆ แบบสมัยก่อน ซึ่งทำให้การดูแลและใช้งานง่ายยิ่งขึ้น แล้วเมื่อพูดถึง "หัวพอต กลิ่นแตงโม" จะหมายถึงอะไร? ในที่นี้ กลิ่นแตงโมจะอยู่ในหัวพอตที่มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาให้แล้ว และสามารถเปลี่ยนหัวได้ง่ายเมื่อน้ำยาหมด ซึ่งให้ความสะดวกและง่ายในการใช้งาน เพียงแค่เลือกกลิ่นน้ำยา หรือ รสชาติที่ชอบ เมื่อหมดก็เพียงแค่เปลี่ยนหัวพอตใหม่เท่านั้น

     ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ทันสมัย สะดวกสบาย และง่ายต่อการดูแล "หัวพอต กลิ่นแตงโม" จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ที่จะช่วยให้คุณสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

หัวพอต กลิ่นแตงโมที่บอกเลยว่าต้องติดใจ มีอะไรบ้าง

หัวพอตมีให้เลือกในตอนนี้เยอะแยะมากมาย   แต่กลิ่นหลักๆที่อาจจะครองใจหลายๆคนนั้นอาจจะไม่ได้มีเยอะแยะนัก มีหลากหลายแบรนด์อย่างที่บอกว่ากลิ่นแตงโมนั้น ก็เป็นที่นิยมมากจริงๆด้วยรสชาติที่สูบง่าย สามารถสูบได้ทุกวันไม่มีเบื่อเลย กลิ่นที่มีรสชาตินี้ก็มีหลากหลายแบรนด์ แอดจะมาแนะนำ 5 แบรนด์ที่ยอดนิยมจริงๆ

  • หัวพอต กลิ่นแตงโม Relx Classic : กลิ่นผลไม้หน้าร้อน ที่มาพร้อมความหวานที่กำลังดี แต่มีความเย็นที่ชื่นใจ เลยเป็นกลิ่นที่ยอดนิยมมากจริงๆ

ปริมาณนิโคติน : 3%

ความหวาน : 4/5

ความเย็น : 4/5  


  • หัวพอต กลิ่นแตงโม Relx Infinity : กลิ่นผลไม้หน้าร้อน ที่มาพร้อมความหวานที่กำลังดี แต่มีความเย็นที่ชื่นใจ เลยเป็นกลิ่นที่ยอดนิยมมากจริงๆ

ปริมาณนิโคติน : 3%

ความหวาน : 3/5

ความเย็น : 4/5

  • หัวพอต กลิ่นแตงโม Infy ( This is salt ) : หัวพอตเป็นหัวใสที่สามารถมองเห็นน้ำยาได้โดยง่ายๆ กลิ่นที่ชอบหมดก็สามารถดึงออกแล้วเปลี่ยนหัวใหม่ได้เลย ไม่ต้องรอ กลิ่นผลไม้หน้าร้อนนี่แหละ ที่เป็นที่นิยมมากจริงๆ

ปริมาณนิโคติน : 3%

ความหวาน : 5/5

ความเย็น : 3/5

 

  • หัวพอต กลิ่นแตงโม Jues : ก็เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าแตงโมเป็นผลไม้หน้าร้อน รสชาติอาจจะไม่หวานมากนัก แต่ความเย็นที่มีความเย็นที่มากนั้น ทำให้การสูบนั้นทำให้ครองใจสายควัน สายผลไม้มากยิ่งขึ้น นิโคตินที่พอดีและช่วยได้ฟิลสูบที่แน่น และอร่อยมาก

ปริมาณนิโคติน : 3%

ความหวาน : 2/5

ความเย็น : 4/5

 

  • หัวพอต กลิ่นแตงโม KS ( Kardinal Stick ) : นับว่าเป็นหัวพอตกลิ่นที่ใครๆก็ตามหา และ ใครๆก็พูดถึงของ Ks หัวพอต กลิ่นแตงโม ความหวานฉ่ำ ช่วยลดความร้อนเพิ่มความสดชื่นได้ ความหอมความหวาน ควันแน่น และอร่อยจนลืมไม่ลงแน่นอน

ปริมาณนิโคติน : 3%

ความหวาน : 3.5/5

ความเย็น : 4/5


322275

ยอดฮิตครองใจสายควันมานาน

     วันนี้แอดจะมาแนะนำหัวพอตที่ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว พกพาง่ายมากๆเหมาะแก่การใช้งานมากที่สุด และหัวพอต กลิ่นแตงโม ก็อยู่ในแรงค์ที่ใครต่อใครก็ต้องคิดถึง หรือ ที่เค้าเรียกกันว่าน้ำยากันตายนั้นเอง หัวพอตกลิ่นนี้นั้นเหมาะแก่อากาศบ้านเราด้วยแหละเลยทำให้เป็นที่นิยม ครองใจสายควันสายผลไม้มากๆ

หัวพอต กลิ่นแตงโม 7-11 : หัวพอตสุดฮิตที่ไม่ว่าใครก็ต้องชอบ กลิ่นลูกอมที่เป็นแบรนด์จาก Play more ให้ฟิลสูบนุ่ม ละมุนคอ ไม่กระแทกคอแน่นอน กลิ่นหอมและความหวานความเย็นนั้นทำให้สายควันที่ชอบสายน้ำอัดลม หรือ ลูกอมหวานๆต้องหลงรักแน่นอน

ปริมาณนิโคติน : 3%

ความหวาน : 3.5/5

ความเย็น : 4/5  

 

  • หัวพอต กลิ่นแตงโม Coyok : หัวพอตแบรนด์น้องใหม่ที่มาอย่างเต็มภาคภูมิ เพราะความหอม ความหวานกลิ่นแตงโมที่สามารถได้กลิ่นชัดเจน แต่ระดับความเย็นที่มีแค่ปานกลางไม่ได้เป็นผลเลยเพราะมันเข้ากันได้อย่างลงตัวสุดๆเลย

ปริมาณนิโคติน : 3%

ความหวาน : 4/5

ความเย็น : 2/5  

 

  • หัวพอต กลิ่นแตงโม Marbo zero : บอกเลยว่าหัวพอต กลิ่นแตงโมสุดคลาสสิคที่ไม่ว่าใครๆก็ต้องชอบ แล้วยิ่งเป็นหัวพอตยี่ห้อนี้แล้วด้วยนั้นบอกเลยว่ากลิ่นชัดจัดเต็มแน่นอน ความเย็นระดับกลางๆ นั้น Mix กันได้อย่างลงตัวสุดๆ

ปริมาณนิโคติน : 3%

ความหวาน : 4/5

ความเย็น : 2/5  

 

  • หัวพอต กลิ่นแตงโม Bold : หัวพอตกลิ่นนี้นั้นมีความหอมหวาน ความเย็นกำลังดี ฟิลสูบแน่นกลิ่นชัดมากจริงๆ หัวพอตใสที่สามารถมองเห็นน้ำยาข้างในได้ ยิ่งสะดวกต่อการใช้งาน

ปริมาณนิโคติน : 3%

ความหวาน : 2/5

ความเย็น : 3/5  

 

  • หัวพอต กลิ่นแตงโม Pop Up : แบรนด์ยอดฮิตตลอดกาลก็ต้องไม่พลาดกับแบรนด์นี้อยู่แล้ว ยิ่งด้วยเป็นหัวพอต กลิ่นแตงโมนั้นยิ่งเป็นที่นิยมอย่างมากจริงๆ หัวพอตโปร่งใส ดีไซน์เรียบหรู ไม่มีไม่ได้แล้วแน่นอน ความเย็นที่มากจนถึงขีดสุด

ปริมาณนิโคติน : 3%

ความหวาน : 4/5

ความเย็น : 5/5

441021

ข้อสรุป

     ถ้าหลายๆท่านที่อาจจะอ่านมาถึงตรงนี้แล้วนั้น แอดก็ต้องบอกเลยว่าอาจจะสนใจหันมาใช้ พอตเปลี่ยนหัว ดีกว่ามั้ยละ เพราะด้วยการใช้งานที่สะดวกสบาย และมีน้ำยาหัวพอตให้เลือกมากมายหลายหัว แต่หัวพอต กลิ่นแตงโมที่เป็นที่นิยมมากที่สุด วันนี้แอดก็มารวมแบรนด์ที่มีหัวพอต กลิ่นแตงโมที่ดีที่สุดมาให้แล้ว แต่ก็ไม่ได้แปลว่าแบรนด์อื่นที่ไม่ได้อยู่ในบทความนี้แปลว่าไม่ดีนะ แต่เท่าที่แอดชอบมีแค่นี้จริงๆ แต่ถ้าคนอื่นชอบแบบไหนก็ลองไปหาซื้อดู หรือซื้อตามได้เลย

     แอดมินจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่สามารถซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจไม่มีการโกงแน่นอน Metavapethai เว็บไซต์ยอดนิยมที่ส่งของแท้ร้อยเปอร์เซนต์ สินค้าคุณภาพดีให้เลือกหลากหลาย ราคาดี รับประกันสินค้าแท้แน่นอน จัดส่งเร็ว มีแอดมินคอยช่วยตอบคำถาม ถ้าสายควันท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่